TẶNG QUÀ ỦNG HỘ GIÁO DỤC MIỀN NÚI NĂM 2017
Đăng Ngày 29-09-2017

TẶNG QUÀ ỦNG HỘ GIÁO DỤC MIỀN NÚI NĂM 2017

 Nguyễn Bá Thuận – Chủ tịch công đoàn trường

 Hưởng ứng Lời kêu gọi số 1904/BGDĐT – CĐGDVN ngày 09/03/2007; Lời kêu gọi ngày 24/09/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các Công văn hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc quyên góp giúp đỡ học sinh và giáo viên vùng khó khăn, Hằng năm, Công đoàn trường đều tổ chức vận động cán bộ, đoàn viên và học sinh tích cực quyên góp và tổ chức đi ủng hộ trực tiếp cho học sinh, giáo viên vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

Công văn số 257/CĐN – CSPL ngày 11/08/2017 của Công đoàn giáo dục Việt Nam kêu gọi quyên góp ủng hộ CBNGNLĐ các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ, Công đoàn trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương đã tiếp tục phát động cán bộ viên chức và học sinh Nhà trường quyên góp ủng hộ. Cuộc vận động đã được đông đảo cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh trong trường hưởng ứng nhiệt tình.

Ngày 22, 23/ 9/2017, đoàn công tác của Nhà trường gồm các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường và đại diện cán bộ viên chức Nhà trường  đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, giáo viên và học sinh các dân tộc tại tỉnh Lào Cai. Đây là một tỉnh vùng cao, có nhiều xã thuộc vùng đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng năng nề trong đợt mưa lũ tháng 8/2017. Đồng chí Nguyễn Anh Ninh – Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Lào Cai, Công đoàn Giáo dục Tỉnh Lào Cai đã thay mặt các Nhà giáo và học sinh trong tỉnh tiếp nhận quà tặng do Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương trao tặng (gồm 60 chăn lông cho cán bộ giáo viên, 500 chăn bông, 400 màn, 350 chiếu cá nhân, một số đồ dùng học tập khác: quần áo, sách vở, 130 cặp sách cho học sinh). Thay mặt ngành giáo dục và Đào tạo tỉnh Lao Cai, Đồng chí Nguyễn Nguyễn Anh Ninh, Giám đốc Sở bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những tấm lòng hảo tâm, cùng lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà Trường.

Đồng chí Nguyễn Anh Ninh cùng lãnh đạo Sở và công đoàn giáo dục tỉnh Lào Cai Nhận quà của Nhà trường

Trong chuyến đi, đoàn công tác đã tổ chức đến thăm và tặng quà trực tiếp cho cán bộ, giáo viên và học sinh tại trường tiểu học bán trú xã Hoàng Thu Phố, huyện Bắc Hà của tỉnh Lào Cai. Đây là huyện vùng cao, xa xôi và là một trong 62 huyện nghèo theo Nghị Quyết 30A của Chính phủ. Ở xã Hoàng Thu Phố có gần 100% người dân tộc H’Mông và là một trong những xã có nhiều khó khăn nhất của Tỉnh. Buổi giao lưu, trao quà diễn ra ngắn gọn nhưng tràn đầy cảm xúc, để lại ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Hoàng Thu Phố.

NGUT. Tiến sĩ Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nói chuyện với cán bộ, giáo viên và học sinh Trường tiểu học Hoàng Thu Phố

 

Tin Liên Quan
TÌM KIẾM THÔNG TIN
Thông tin tìm kiếm

Chọn số ĐT tư vấn

Số điện thoại cố định
Số Hotline