CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “ CHUYÊN VIÊN, CÁN SỰ GIỎI”
Đăng Ngày 28-02-2018

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Nhà trường, Kế hoạch hoạt động của công đoàn Trường năm học 2017 – 2018 cùng khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng, mừng xuân mới Mậu Tuất 2018 của toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường; Công đoàn phối hợp với chính quyền Nhà trường tổ chức Hội thi “chuyên viên, cán sự giỏi” vào 2 ngày 2/2 và 6/2/2018. Hội thi nhằm mục đích cụ thể hóa nội dung Kế hoạch Triển khai Chương trình hành động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, khóa XII của Đảng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về Nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho CBNLĐ đồng thời tạo cơ hội để đội ngũ cán bộ, đoàn viên Khối hành chính của Nhà trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau; từ đó xác định phương hướng rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi cá nhân nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, trưởng ban tổ chức khai mạc cuộc thi Hội thi diễn ra với 2 vòng thi: vòng thi cá nhân với yêu cầu biên tập văn bản hành chính theo yêu cầu công việc chuyên môn của cá nhân và vòng thi đồng đội về hiểu biết và kỹ năng xử lý tình huống dưới hình thức sân khấu hóa. Hội thi đã thu hút được 18 đồng chí đoàn viên đang hưởng ngạch chuyên viên, cán sự và tương đương tham gia. Đây là cuộc thi đầu tiên được tổ chức dành riêng cho cán bộ làm việc hành chính tại trường kể từ khi thành lập. Các đồng chí tham dự Hội thi đã tích cực chủ động nghiên cứu tài liệu về thể thức trình bày văn bản hành chính (Thông tư số 01/2011/TT – BNV), kiến
thức xã hội, kỹ năng xử lý các tình huống trong nhà trường và tập luyện các tiết mục văn nghệ để trình diễn tại Hội thi. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao 3 giải cho tập thể (1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3). Về cá nhân, Ban tổ chức trao giải và cấp giấy chứng nhận của Hiệu trưởng Nhà trường cho 18 cá nhân tham dự (2 giải nhất, 4 giải nhì, 10 giải ba và 2 giải khuyến khích). Hội thi đã thực sự là một ngày hội trong nhà trường, là hoạt động thiết thực của công đoàn trường trang năm học 2017 – 2018. Hội thi đã tạo tiền đề xây dựng và tổ chức các cuộc thi chuyên môn thường niên cho cán bộ viên chức Khối hành chính trong Nhà trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn bộ phận trong trường. Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tin Liên Quan
TÌM KIẾM THÔNG TIN
Thông tin tìm kiếm

Chọn số ĐT tư vấn

Số điện thoại cố định
Số Hotline