Понадобился срочный займ на карту в день обращения? Бери его прямо сейчас на этом сайте. Оставляй заявку и ожидай перевода денег на карту. Есть возможнось получить займ на карту без залога и поручительства даже с плохой кредитной историей. Это реальность! Получай самые выгодные займы на сайте http://credit-n.ru/zaymyi.html и трать деньги на любые нужды. Имеется возможность досрочного погашения.
Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Đăng Ngày 31-10-2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày thu tháng 10, ngày 22/10/2018, Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương long trọng tổ chức lễ khai giảng  năm học mới, năm học 2018 -2019 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.

Trong buổi lễ trang trọng này, Nhà trường vinh dự được đón các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền đoàn thể trung ương và địa phương:

  1. Đ/c Hoàng Thị Hạnh – Thứ Trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT Chính phủ;
  2. Đ/c Nguyễn Văn Vui – Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng Bộ giáo dục và Đào tạo;
  3. TS.Vũ Minh Đức – Ủy viên Ban Cán Sự Đảng Bộ GD&ĐT; Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam;
  4. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Trưởng Ban Dân vận Tinh ủy;
  5. Đ/c Đặng Trần Minh: Phó bí thư Thường trực Thành Ủy Việt Trì

Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương là trường có bề dày truyền thống lịch sử trong các trường dự bị đại học dân tộc của nước ta, được thành lập tháng 11/1975. Trong suốt 43 năm qua, Trường luôn giữ vững và phát huy vai trò thực hiện nhiệm vụ tạo nguồn cán bộ là người dân tộc thiểu số cho các tỉnh miền núi. Nhà trường đã vinh dự được đón nhận nhiều danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng.

Sự kiện nhận Cờ thi đua của Chính phủ do Thủ tướng trao tặng lần này là mốc son nối dài thêm những thành tích mà Nhà  trường đã đạt được trong 43 năm qua.

Đây là sự ghi nhận của Chính phủ trước những nỗ lực của Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương trong sự nghiệp giáo dục dân tộc. Đồng thời là hành động thiết thực của Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Trường (1975 – 2020).

Tại lễ khai giảng, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT Hoàng Thị Hạnh đã có bài phát biểu ngắn gọn, giàu cảm xúc khi lần đầu về dự Lễ khai giảng và trao cờ thi đua của Chính phủ cho Nhà trường.

Đ/c Hoàng Thị Hạnh chúc mừng thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là năm học 2017-2018, ghi nhận và biểu dương sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của cán bộ viên chức và học sinh nhà trường để đạt được kết quả như báo cáo của đ/c Hiệu trưởng đã nêu.

Kết thúc bài phát biểu Thứ trưởng khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến công tác Dân tộc và coi đây là nhiệm vụ của các cấp các ngành, từ Trung ương đến địa phương. Thực hiện tốt công tác dân tộc góp phần ổn định tình hình chính trị xã hội và phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay. Đ/c cũng nhấn mạnh sự tin tưởng Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà nhà trường đã xác định trong mục tiêu phát triển nhà trường tại thời điểm hiện tại và trong những năm tiếp theo.

 Phát huy những thành tích đã được trong những năm qua, năm học 2018-2019, Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương tiếp tục thực hiện đổi mới; nâng cao năng lực quản lý; đẩy mạnh thực hiện cơ chế tự chủ, chú trọng phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên;  xây dựng môi trường và văn hóa học đường an toàn, thân thiện, tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt giáo dục của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan