Dự Bị Việt TrìDự Bị Việt Trì
  • |
  • TUYỂN SINH
    • ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN 2023
    • TƯ VẤN TUYỂN SINH
    • THÔNG TIN TUYỂN SINH
  • GIỚI THIỆU
    • LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
    • SỨ MẠNG VÀ TẦM NHÌN
    • CƠ SỞ VẬT CHẤT
  • CƠ CẤU TỔ CHỨC
    • ĐẢNG ỦY BAN GIÁM HIỆU
    • TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ
    • CÁC ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH
    • CÁC TỔ BỘ MÔN
  • TIN TỨC
  • THÔNG BÁO & KẾ HOẠCH
  • SỰ KIỆN
  • BẢN TIN DỰ BỊ
Đang xem: Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021– 2022“Sáng tạo, chủ động, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc”
Chia sẻ
Aa
Dự Bị Việt TrìDự Bị Việt Trì
Aa
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập
  • |
  • TUYỂN SINH
    • ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN 2023
    • TƯ VẤN TUYỂN SINH
    • THÔNG TIN TUYỂN SINH
  • GIỚI THIỆU
    • LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
    • SỨ MẠNG VÀ TẦM NHÌN
    • CƠ SỞ VẬT CHẤT
  • CƠ CẤU TỔ CHỨC
    • ĐẢNG ỦY BAN GIÁM HIỆU
    • TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ
    • CÁC ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH
    • CÁC TỔ BỘ MÔN
  • TIN TỨC
  • THÔNG BÁO & KẾ HOẠCH
  • SỰ KIỆN
  • BẢN TIN DỰ BỊ
Mạng Xã Hội
© 2022 Bản quyền thuộc: Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung Ương (Trang web tin tức của Nhà trường đang hoạt động thử nghiệm)
Dự Bị Việt Trì > Sự Kiện > Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021– 2022“Sáng tạo, chủ động, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc”
Sự Kiện

Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021– 2022“Sáng tạo, chủ động, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc”

Minh Toàn
Minh Toàn 13 Tháng 9, 2021
Chia sẻ
Đọc trong 14 phút
CHIA SẺ

Ngày 13/09/2021, Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương – Việt Trì, Phú Thọ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức (CBVC) và người lao động năm học 2021-2022 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC và người lao động năm học 2020-2021 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Dự Hội nghị có TS. Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy; Ban giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng cán bộ, giáo viên và toàn thể viên chức, người lao động trong toàn Trường.

TS. Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lãnh đạo Nhà trường tuyên bố lý do và phát biểu khai mạc Hội nghị. Đồng chí Hồ Thị Bích Thuỷ Phó bí thư Đảng uỷ- Phó hiệu trưởng trình bày Dự thảo Báo cáo Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, theo đó Nhà trường và các tổ chức chính trị – xã hội đã phát huy những thuận lợi, chủ động khắc phục khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác như: phòng chống dịch COVID-19 đảm bảo an toàn cho toàn thể đội ngũ cán bộ viên chức và học sinh; công tác cán bộ ngày càng có chiều sâu, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ không ngừng được nâng cao; tuyển sinh đủ chỉ tiêu, phân phối học sinh vào các cơ sở giáo dục đại học đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn theo quy chế quy định, dân chủ công khai; công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng, tự bồi dưỡng, công tác quản lý học sinh đã đi vào nề nếp và chất lượng ngày một nâng cao…

Một số kết quả tiêu biểu đạt được trong năm học 2020-2021:

1. Nhà trường đã tuyển sinh đủ chỉ tiêu số lượng học sinh theo đúng kế hoạch đã đề ra, trong bối cảnh các Trường đại học nói chung và Trường dự bị đại học nói riêng gặp rất nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh.

2. Công tác bồi dưỡng học sinh dự bị đại học tiếp tục được nâng cao về chất lượng, các kế hoạch được xây dựng chủ động, linh hoạt, phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Kết thúc năm học 2020-2021 Nhà trường có 86,6% học sinh xếp loại khá, giỏi trở lên (trong đó có: 5,5% xếp loại xuất sắc, 45,5 % xếp loại giỏi), đặc biệt để khẳng định chất lượng bồi dưỡng, Nhà trường đã động viên gần 400 học sinh tiếp tục tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 để lấy điểm xét tuyển  vào các trường đại học Top đầu, kết quả rất đáng tự hào là có gần 200 em học sinh đạt từ 27 điểm trở lên. Công tác phân bổ học sinh được triển khai công khai, khách quan theo đúng quy định, kết quả có 94% học sinh được phân bổ đi học theo đúng nguyện vọng.

3. Công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến tiếp tục được đổi mới, chất lượng đề tài được nâng cao phục vụ thiết thực cho công tác chuyên môn của Nhà trường, trong năm học 2020-2021 đã có 05 đề tài NCKH cấp Nhà nước, Bộ, Tỉnh được triển khai và đã được nghiệm thu, 01 đề tài cấp trường, 47 sáng kiến cải tiến.

4. Công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ cho giáo viên được Nhà trường đặc biệt quan tâm, năm học 2020-2021 Nhà trường đã có 18 giáo viên được thăng hạng từ hạng 2 lên hạng 3 qua đó tiếp tục đóng góp cho Nhà trường nguồn cán bộ, giáo viên chất lượng, đáp ứng cho sự phát triển của Nhà trường.

5. Năm học 2020-2021 là một năm đặc biệt và mang nhiều giá trị lịch sử to lớn với Nhà trường khi tổ chức thành công 02 sự kiện lớn đó là: Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng 3 và tổ chức Hội trường nhân kỉ niệm 45 năm Ngày thành lập Trường. Cùng với đó là Nhà trường đã tổ chức kì thi cuối khoá cho học sinh, đảm bảo an toàn trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành trên cả nước.

ThS. Hồ Thị Bích Thuỷ – Phó BT Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày Dự thảo Báo cáo Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

Tiếp theo Hội nghị được nghe đồng chí Dương Thanh Tâm – phòng Kế hoạch – Tài Chính lên trình bày Báo cáo công khai tài chính 8 tháng năm 2021 và dự kiến chi 4 tháng cuối năm 2021, Báo cáo được đọc trước hội nghị từng mục thu, khoản chi một cách công khai minh bạch đến toàn bộ CBVC và người lao động Nhà trường.

Đồng chí Dương Thanh Tâm – phòng Kế hoạch – Tài Chính lên trình bày Báo cáo công khai tài chính 8 tháng năm 2021 và dự kiến chi 4 tháng cuối năm 2021

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị CBVC và người lao động đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 do đồng chí Phùng Thị Lan Anh đại diện Ban Thanh tra nhân dân trình bày. Hội nghị Cán bộ, Viên chức Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương – Việt Trì, Phú Thọ năm học 2021-2022 cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 5 đồng chí.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023
Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 trúng cử ra mắt Hội nghị

Trong năm học 20219 – 2020 nhiều tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc, góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Để ghi nhận và biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động, Bộ GD& ĐT, Nhà trường đã có quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động, Bộ GD& ĐT, Công đoàn Nhà trường được nhân bằng khen, giấy khen

Hội nghị cũng đã được nghe TS. Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, theo đó Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các hoạt động của Công đoàn, phối hợp triển khai những hành động cụ thể, thiết thực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị cơ quan năm 2021 – 2022, đồng thời tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm lo sức khỏe cho CBVC, giáo viên và học sinh, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường yên tâm công tác, học tập và cống hiến.

Để làm rõ hơn nội dung của các bản dự thảo báo cáo, Hội nghị đã thảo luận về các nội dung liên quan đến dự thảo các báo cáo và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, tập trung làm rõ các ưu điểm, những kết quả đạt được cũng như các mặt còn hạn chế để từ đó xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Các ý kiến đều được trao đổi một cách dân chủ, công khai, nghiêm túc với tinh thần xây dựng cao. Đây cũng là dịp để Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và các đơn vị trong Trường trao đổi, chia sẻ rút kinh nghiệm, phối hợp trong công tác nhằm mục đích thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua nghị quyết của hội nghị với các chỉ tiêu cụ thể như sau:

          1. Đảng Bộ đạt Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ

          2. Các tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Đoàn thanh niên) được công nhận tập thể vững mạnh xuất sắc.

3.Tuyển sinh đạt chỉ tiêu được giao là 1000 học sinh       

          4. 95 % học sinh đủ điều kiện phân phối và các trường ĐH trong đó có 10% đạt loại giỏi và 25% đạt loại khá phấn đáu có HS đạt loại xuất sắc.

          5. 85% cán bộ viên chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 20% –  30% được Nhà trường khen thưởng, 15-18 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Phấn đấu có CSTĐ cấp Bộ.

          6. 100% tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, trong đó có ít nhất 20% tập thể đạt xuất sắc.

          7. Nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động  xuất sắc.

Hội nghị CBVC và người lao động năm học 2021-2022 thể hiện sự quyết tâm và tin tưởng của cán bộ, viên chức Nhà trường vào sự lãnh đạo của Đảng ủy; sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban giám hiệu; sự động viên khuyến khích thi đua của Công đoàn trường. Với tinh thần phát huy truyền thống tốt đẹp, chủ động đổi mới, phát triển vững vàng trong tình hình mới, tập thể CBVC và người lao động Nhà trường tiếp tục đoàn kết hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để xây dựng Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương – Việt Trì, Phú Thọ là ngôi trường hạnh phúc, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của con em đồng bào dân tộc thiểu số. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị CBVC và người lao động năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

                                                    Minh Toàn – Phòng Quản trị – Đời Sống

Minh Toàn 13 Tháng 9, 2021
Chia sẻ bài viết
Facebook TwitterEmail Print
Cảm nhận của bạn?
Love0
Sad0
Happy0
Angry0
Để lại bình luận Để lại bình luận

Để lại một bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

  • Thông báo về việc giải quyết chế độ tiền tàu xe chở học sinh K50
  • Thông báo về việc giải quyết các công việc cho học sinh K50 trước khi rời Nhà trường trở về địa phương theo kế hoạch năm học
  • Thông báo V/v ủy quyền nhận hỗ trợ gạo cho học sinh theo Nghị định 66/2025/NĐ-CP
  • Kế hoạch công khai công văn trả lời của các cơ sở giáo dục đại học (tính đến thời điểm công khai), tổ chức cho học sinh đối thoại với Hiệu trưởng Nhà trường và tiếp nhận đơn đề nghị của học sinh liên quan đến nguyện vọng xét chuyển (nếu có) năm học 2024-2025
  • Quyết định về việc công bố công khai số liệu thực hiện dự toán NSNN Quý I năm 2025

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

Bài viết cùng chuyên mục

Sự KiệnTin Tức

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương

2 Tháng mười một, 2024
Sự Kiện

10 sự kiện, hoạt động nổi bật của Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương trong năm 2023

9 Tháng 2, 2024
Sự Kiện

Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương vinh dự nhận Giải thưởng Vừ A Dính Năm 2023

10 Tháng 12, 2023
Sự Kiện

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương

29 Tháng 10, 2023


Dự Bị Việt TrìDự Bị Việt Trì

Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương

Địa chỉ: Số 19 – Đường Trần Phú – P.Tân Dân – TP Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.
Tel: (0210)3 854 690
Fax: (0210)3 854 690
Email: [email protected]

THÔNG TIN

  • LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
  • SỨ MẠNG & TẦM NHÌN
  • CƠ CẤU TỔ CHỨC
  • CƠ SỞ VẬT CHẤT

TUYỂN SINH

  • ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN
  • TƯ VẤN TUYỂN SINH
  • THÔNG TIN TUYỂN SINH

BẢN ĐỒ

© 2023 Bản quyền thuộc: Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung Ương (Trang web tin tức của Nhà trường đang hoạt động thử nghiệm)

Removed from reading list

Undo
Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?