Công Đoàn Trường Dự Bị Đại Học Dân Tộc Trung Ương Hỗ Trợ Học Sinh Nghèo Tại Huyện Miền Núi Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ

Minh Toàn
Minh Toàn 13 Tháng Mười, 2022
Đã cập nhật 11:46 Sáng 13/10/2022
Đọc trong 4 phút

Ngày 11 tháng 10 năm 2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường Công Đoàn Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Thanh Sơn, tổ chức trao tặng quà, hỗ trợ cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Tân Minh và Trường THCS Tân Lập, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

          Đoàn công tác do đồng chí Trần Bá Điều – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường làm trưởng đoàn, đồng chí Tạ Xuân Phương – Đảng ủy viên, Phó trưởng Phòng Bồi dưỡng và Quản lý Chất lượng, cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Phan Trọng Đức – Trưởng phòng Giáo dục huyện Thanh Sơn đã đến thăm và trao tặng: 2000 quyển vở học sinh, 940 chiếc bút bi, 120 chiếc cặp học sinh trị giá gần 20 triệu đồng cho học sinh trường THCS Tân Minh và THCS Tân Lập huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ. Tham dự buổi lễ trao tặng quà có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã Tân Minh và xã Tân Lạc, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên, Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh của 02 Trường.

Đoàn công tác tặng quà cho học sinh Trường THCS Tân Minh
         
Đoàn công tác tặng quà cho học sinh Trường THCS Tân Lập

Phát biểu tặng quà đồng chí Trần Bá Điều đã gửi lời chúc của lãnh đạo trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương tới các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các em học sinh 02 trường, hy vọng với những món quà mang tới cho các em học sinh trong dịp này, với hy vọng sẽ giúp phần nào cho các em vượt qua khó khăn, yên tâm học tập, bồi đắp lòng nhân ái để sau này các em trở thành những người có ích cho xã hội.

Đồng chí Trần Bá Điều dại diện đoàn công tác phát biểu trao tặng quà

Thầy giáo Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Minh và thầy giáo Nguyễn Việt Hoài – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Lập đã dành lời cảm ơn và đánh giá cao những hoạt động thiết thực dành cho thầy trò ở nơi thuộc vùng khó khăn của huyện Thanh Sơn. Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Thầy giáo Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Minh phát biểu tại buổi Lễ

Tấm lòng của tập thể Công đoàn Nhà trường dành cho các em học sinh tại 02 trường THCS Tân Minh và Tân Lập, không chỉ là những hành động thiết thực giúp học sinh nghèo vươn lên học giỏi, viết tiếp ước mơ cho tương lai mà còn trở thành nét đẹp về tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc./.

Chia sẻ bài viết
Để lại bình luận