Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và Tri ân các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương.

Khánh Huyền
Khánh Huyền 11 Tháng Mười Một, 2022
Đã cập nhật 5:18 Chiều 11/11/2022
Đọc trong 8 phút

Sáng ngày 11/11, hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức của nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của học sinh khóa 48 Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và Tri ân các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương
Tiết mục văn nghệ của học sinh khóa 48 Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và Tri ân các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương

Về dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tri ân các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức của nhà trường có các đồng chí nguyên nhà giáo, cán bộ viên chức các thời kỳ. Lãnh đạo nhà trường có TS. Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Hồ Thị Bích Thuỷ – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, lãnh đạo các đơn vị công tác, đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường. Cùng  các em học sinh đại diện cho gần 1000 học sinh khóa 48 của 18 dân tộc đến từ 23 tỉnh thành tham dự.

TS. Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trải qua gần 50 năm phát triển, trường dự bị đại học dân tộc trung ương dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; sự nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, phục vụ và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung và giáo dục dân tộc nói riêng của các thế hệ nhà giáo, viên chức thì Nhà trường đã gặt hái được rất nhiều thành công, được Đảng và Nhà nước ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, trong đó phải kể đến Huân chương độc lập hạng 3. Thành tích đáng tự hào đó là nhờ có công đóng góp của lớp lớp các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức đã và đang công tác tại nhà trường.

Trong buổi lễ, dưới mái nhà chung – Dự bị Việt Trì, Nhà trường vinh dự và vui mừng được đón các thầy cô, các đồng chí nguyên lãnh đạo, nhà giáo, cán bộ viên chức qua các thời kỳ để được tri ân và nói lời cảm ơn tới các thầy, các cô, các đồng chí cán bộ viên chức đã từng công tác tại nhà trường.

Nhà trường tri ân các thầy cô tổ bộ môn Toán
Nhà trường tri ân các thầy cô tổ bộ môn Lý – Tin

Nhà trường tri ân các thầy cô tổ bộ môn Hóa
Nhà trường tri ân các thầy cô tổ bộ môn Sinh
Nhà trường tri ân các thầy cô tổ bộ môn Văn
Nhà trường tri ân các thầy cô tổ bộ môn Sử
Nhà trường tri ân các thầy cô tổ bộ môn Địa
Nhà trường tri ân các thầy cô tổ bộ môn Ngoại ngữ
Nhà trường tri ân các thầy cô khối tổ chức, hành chính, tài vụ, quản trị, vật tư
Nhà trường tri ân các thầy cô khối đào tạo, giáo vụ
Nhà trường tri ân các thầy cô tổ khối Quản lý học sinh nội trú, phục vụ học sinh
Nhà trường tri ân các thầy cô, các đồng chí cán bộ viên chức đã chuyển công tác

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường tổ chức bình chọn và tuyên dương, khen thưởng cho 10 nhà giáo, cán bộ  viên chức tiêu biểu giai đoạn 2000 -2022 và 3 nhà giáo, cán bộ viên chức tiêu biểu của năm 2022.

Nhà trường tuyên dương, khen thưởng cho 10 nhà giáo, cán bộ  viên chức tiêu biểu giai đoạn 2000 -2022 và 3 nhà giáo, cán bộ viên chức tiêu biểu của năm 2022

Thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô và các cô bác cán bộ viên chức của nhà trường, học sinh Lù Thị Giang, học sinh lớp K48C13 người dân tộc Tu Dí đến từ huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai, đại diện cho các em học sinh K48 lên phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện cho các em học sinh K48 lên phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Trong chương trình kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tri ân các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức ngày hôm nay, các em học sinh K48 không chỉ đem đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc để giành tặng các thầy cô giáo, các bác, các cô mà các em còn có những đoá hoa tươi thắm để giành tặng cho các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức của nhà trường để thay lời tri ân.

Học sinh K48 tặng hoa cho các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức của nhà trường để thay lời tri ân.
Học sinh K48 tặng hoa cho các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức của nhà trường để thay lời tri ân.
Học sinh K48 tặng hoa cho các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức của nhà trường để thay lời tri ân.

Đây là dịp nhà trường tri ân và tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ nhà giáo, viên chức, người lao động nhà trường vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo nói chung và giáo dục dân tộc nói riêng; khơi dậy tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu”, thúc đẩy đội ngũ nhà giáo, viên chức, người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người” được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó./.

Chia sẻ bài viết
Để lại bình luận