Rộn ràng Đêm hội Trăng rằm, tổ chức biểu dương khen thuỏng các cháu là con CBVC – NLĐ, giáo viên Nhà trường có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2021 – 2022

Minh Toàn
Minh Toàn 8 Tháng Chín, 2022
Đã cập nhật 7:52 Sáng 14/10/2022
Đọc trong 4 phút

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, được sự  nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 7/9/2022 BCH Công đoàn đã phối hợp với BCH Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức chương trình vui Tết Trung thu mang chủ đề “Đêm hội trăng rằm năm 2022” và biểu dương khen thưởng các cháu là con CBVC – NLĐ, giáo viên Nhà trường đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022.

Đến dự và chung vui với chương trình có TS. Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S. Hồ Thị Bích Thủy – Phó hiệu trưởng và các đồng chí là lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường, cùng toàn thể CBVC- NLĐ, giáo viên và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

TS. Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu chúc Tết phụ huynh và các cháu TNNĐ

Trong nội dung chương trình Nhà trường đã tổ chức biểu dương, khen thưởng cho 92 cháu là con em CBVC – NLĐ, giáo viên đã có thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2021 – 2022, đặc biệt thật vinh dự và tự hào vì có những cháu đã đạt thành tích cao trong các kì thi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố ở các cấp bậc học.

TS. Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương, khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022
Th.S. Hồ Thị Bích Thủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường biểu dương, khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022

Sau nội dung biểu dương, khen thưởng cho các cháu là các hoạt động vui tươi, rộn ràng của Đêm hội trăng rằm, mở đầu là tiết mục múa lân sôi động, sau là không khí hội trường trở nên náo nhiệt hơn khi các em nhỏ xung phong tham gia các trò chơi dân gian như: Đố vui, kéo co…Kết thúc mỗi trò chơi những đội giành chiến thắng đều được Ban tổ chức trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa đã tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu. Cuối chương trình, màn phá cỗ trung thu đầy ấn tượng đã giúp các em được vui chơi thỏa thích và cùng thưởng thức hương vị ngày ngày Tết trung thu.

Thông qua các hoạt động, giúp các cháu nhận thức được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà trường đối với con CBVC-NLĐ, giáo viên đang công tác tại Nhà trường. Tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các cháu là con CBVC-NLĐ, giáo viên trong toàn Trường. Tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các bậc phụ huynh, động viên các cháu TNNĐ có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, qua đó động viên các cháu cùng nhau phấn đấu học tập tốt và luôn là con ngoan trò giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Chia sẻ bài viết
Để lại bình luận