Đoàn kiểm tra của Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam thăm và làm việc tại trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương

Đoàn Thanh Niên
Đoàn Thanh Niên 28 Tháng Tư, 2022
Đã cập nhật 8:56 Chiều 03/07/2022
Đọc trong 4 phút

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam, sáng ngày 28/4/2022, Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch CĐGD Việt Nam làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra toàn diện công tác Công đoàn của Nhà Trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường Trường có TS. Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S. Hồ Thị Bích Thủy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, Th.S.Trần Bá Điều- Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường và các thành viên Đoàn kiểm tra Công đoàn GDVN. Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe Th.S. Trần Bá Điều – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ công đoàn năm học 2021 – 2022.

Th.S. Trần Bá Điều – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ công đoàn năm học 2021 – 2022

Sau khi nghe báo cáo, Đoàn công tác đã trao đổi và đề nghị làm rõ thêm một số nội dung trong quá trình tổ chức và triển khai các hoạt động công đoàn cùng những khó khăn vướng mắc và những đề xuất kiến nghị của Nhà trường.Thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch CĐGD Việt Nam, trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận những kết quả đáng khích lệ của Công đoàn Trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ công đoàn thời gian vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, Công đoàn Nhà trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, thực hiện tốt hơn việc chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBVC-NLĐ, động viên đội ngũ nhà giáo và người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động trong ngành, phối hợp tốt với chuyên môn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

, TS. Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đánh giá, ý kiến đóng góp sát thực của các thành viên đoàn kiểm tra CĐGDVN trong việc kiểm tra toàn diện hoạt động của Công đoàn cơ sở

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đánh giá, ý kiến đóng góp sát thực của các thành viên đoàn kiểm tra CĐGDVN trong việc kiểm tra toàn diện hoạt động của Công đoàn cơ sở. TS Lê Trọng Tuấn cũng khẳng định, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn sát sao chỉ đạo Công đoàn trường thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Nghị quyết Đại hội Công đoàn đề ra.

Chia sẻ bài viết
Để lại bình luận