Đoàn Trường Dự Bị Đại học Dân tộc Trung ương đạt giải nhất Hội thi “Tìm hiểu về thành phố Việt Trì – 60 năm xây dựng và phát triển”

Đoàn Thanh Niên
Đoàn Thanh Niên 29 Tháng Năm, 2022
Đã cập nhật 9:00 Chiều 03/07/2022
Đọc trong 2 phút

Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập thành phố Việt Trì (04/6/1962 – 04/6/2022), ngày 29/5/2022 tại trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Việt Trì đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về thành phố Việt Trì – 60 năm xây dựng và phát triển”.

Nằm trong các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì, đoàn viên thanh niên trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương hăng hái tham gia hội thi, thể hiện sự am hiểu sâu sắc về truyền thống lịch sử cách mạng của thành phố Anh hùng. Đồng thời, phát huy được tinh thần xung kích, quyết tâm cống hiến vì sự nghiệp xây dựng thành phố Việt Trì hiện đại, văn minh, đậm đà bản sắc dân tộc.

Đến với vòng Chung kết, 14 thí sinh cùng nhau trải qua 2 phần thi: Thi thuyết trình và trả lời câu hỏi.

Với sự nỗ lực, cố gắng của đồng chí Bùi Thu Trang, sự hỗ trợ tối đa của Đoàn trường, đoàn viên các chi đoàn, đội biên đạo và sự nhiệt tình của các ĐVTN tham gia hỗ trợ cho phần thi, đã giúp cho tiết mục trở nên hoàn chỉnh và giành được giải Nhất một cách xứng đáng, mang vinh dự về cho Nhà trường, giành được nhiều tình cảm, ngưỡng mộ của các bạn đoàn viên.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao một giải Nhất, ba giải Nhì và 10 giải Ba cho các thí sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo của BTC Hội thi và sự tạo điều kiện một cách tốt nhất của Đảng ủy, BGH Nhà trường “Hội thi Tìm hiểu về thành phố Việt Trì – 60 năm xây dựng và phát triển” đã thành công tốt đẹp./.

Chia sẻ bài viết
Để lại bình luận